Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1023 lượt xem

Cách làm lồng chim từ vỏ chai nước ngọt đáng yêu

Những vỏ chai nước ngọt sau khi uống xong tưởng chừng như vứt đi, nhưng giờ đây bạn có thể học cách làm lồng chim từ vỏ chai nước ngọt đáng yêu rồi đấy nhé! Nếu như bạn là một người yêu thích đồ handmade và muốn làm một chiếc lồng chim nhỏ xinh xắn để ngắm nhìn hay trang trí thì hãy cùng học Cách làm lồng chim từ vỏ chai nước ngọt dễ thương xinh xắn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Dụng Cụ

Hướng Dẫn

1.Đầu tiên, bạn rửa thật sạch chai nước ngọt, bao gồm bên trong và bên ngoài luôn nhé, ở ngoài thì bạn tháo nhãn dán hãng nước ngọt ra.

2.Tiếp tục, bạn dùng dao rọc giấy cắt đi phần vỏ ở trên của chai nước ngọt một lít, đoạn tính từ nắp đến đoạn phình to của thân chai. Nhớ cắt cho đúng đầu đoạn phình ra nhé, cắt như vậy chai sẽ đảm bảo cứng cáp hơn.

3.Tiếp theo, bạn cắt một lỗ tròn ở giữa thân chai nước ngọt 1 lít, lỗ này làm cửa vào của lồng chim nha, lưu ý là đừng cắt quá rộng ra phía cạnh chai bạn nhé!

4.Đối với chai nước ngọt hai lít bạn cắt từ đoạn nắp chai đến đoạn phình ra rộng nhất của cổ chai.

5.Kiểm tra xem đỉnh và đáy lồng chim đã khớp với nhau chưa, nếu phần đỉnh dài quá bạn hãy cắt bới đi. Dùng búa và đinh đục lổ ở trên các mảnh chai, bạn lần lượt đục hai lổ ở phần thân và đỉnh lồng chim, nhớ là đục sao cho cả hai lổ khớp với nhau nhé. Đục thêm 4 lổ nhỏ ỡ trên nắp chai nữa bạn nha!

6.Cuối cùng là sơn phần thân và đỉnh lồng theo màu sắc như ý muốn, sơn phần thân màu đỏ, phần đỉnh màu xanh dương đậm. Sau khi sơn, bạn dùng dây thép hoặc dây cói dạng nhỏ cột các mối nối lại (phần lổ đã đục ở bước trên). Trước khi treo trang trí bạn bỏ vào bên trong một ít rơm cho đẹp và tự nhiên hơn. Vậy là lồng chim handmade đã hoàn thành rồi đó!

Bạn có thể trang trí lồng chim handmade ở khắp nơi trong khu vườn của bạn, lồng chim handmade sẽ mang đến cho khu vườn của bạn những màu sắc lạ mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể làm lồng chim handmade để tặng cho những người bạn yêu thích động vật, nó cũng rất ý nghĩa đó nhé!

Hãy luôn theo dõi giupban.com.vn để tham khảo thật nhiều cách làm đồ handmade siêu đáng yêu mà chúng tôi cập nhật nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công với cách làm lồng chim từ vỏ chai nước ngọt đáng yêu mà chúng tôi hướng dẫn trên đây!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *