Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1138 lượt xem

Cách làm móc trang trí tua rua đẹp, đơn giản

Cách làm móc trang trí tua rua đẹp vô cùng đơn giản bạn sẽ có được những móc trang trí vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Bạn có thể làm móc trang trí tua rua để gắn vào chiếc túi xách hay cặp sách đó là ý tưởng vô cùng tuyệt vời đấy nhé. Đây cũng là món quà đồ handmade để tặng bạn bè rất ý nghĩa. Cùng tham khảo cách làm qua bài viết này nhé!

Để làm móc trang trí bạn cần chuẩn bị các vật liệu dưới đây:

Cùng tiến hành cách làm móc trang trí tua rua qua các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Bạn cắt một miếng vải da, dài tầm 10cm rộng 7cm. Trừa 3cm kể từ mép trên cùng, rồi bắt đầu cắt miếng da thành những đường tua rua nhỏ.

Bước 2: Cắt 1 sợi vải da nhỏ. Dùng keo sữa chấm lên mép tấm da vừa cắt.

Bước 3: Gập đôi sợi da mới cắt, dùng keo sữa cố định lại và dán vào phần vải da tua rua.

Bước 4: Dùng keo sữa, bôi xung quanh mép phía trên. Quấn móc trang trí tua rua lại từ từ, quấn đến đâu chấm keo đến đó.

Bước 5: Sau khi quấn phần mép cuối cùng thì dùng một sợi dây buộc chặt lại đầu trên của móc, để keo dính chặt hơn

 Bước 6Dùng móc khóa tròn , móc phần tua rua vừa mới lào vào.

Với những bước đơn giản trên đây mà chúng tôi giới thiệu là bạn đã có ngay được sản phẩm móc trang trí tua rua xinh xắn cho mình rồi. Nếu như bạn chưa biết nên làm món quà gì tặng cho cô bạn của mình thì hãy học cách làm móc trang trí tua rua mà chúng tôi giới thiệu nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *