Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1322 lượt xem

Cách làm thiệp hoa trái tim ý nghĩa, trao gửi yêu thương

Những chiếc thiệp hoa trái tim sẽ giúp các anh chàng thổ lộ tình cảm với crush của mình. Thật tuyệt vời, khi bạn áp dụng cách làm thiệp hoa trái tim dưới đây nhé. Chắc chắn đối phương sẽ hiểu được tấm chân tình của bạn và rung động, ấn tượng về bạn đấy nhé. Ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá từng bước thực hiện nhé.

Cách làm thiệp trái tim handmade thật đơn giản. Mời bạn cùng giupban.com.vn thực hiện các bước làm thiệp trái tim nhé.

Dụng Cụ

Hướng Dẫn

1.Bạn gấp đôi tờ giấy bìa cứng lại, sau đó dùng kéo cắt theo hình nửa trái tim thông dụng, hoặc nếu bạn thích cân đối thì có thể vẽ lên giấy trước rồi dùng kéo cắt. Bạn cắt tầm 8-10 trái tim, càng nhiều trái tim thì cánh hoa trái tim càng đẹp hơn, tuy nhiên, bạn cũng nên ước lượng kích thước của trái tim sau cho vừa với kích cỡ của chiếc thiệp dự định.

2.Lấy keo hai mặt dán lên một bên của trái tim, lưu ý là tất cả trái tim đều dáng theo cùng một phía bạn nha!

3.Giấy bìa cứng còn lại bạn cắt thành hình vuông hay hình chữ nhật (tuỳ theo kích cỡ của tấm thiệp bạn dự định làm nha), gấp đôi tờ giấy lại sao cho thật tương xứng và chính xác. Dán một nửa trái tim có dính keo lên bề mặt tấm thiệp, điều chỉnh bố cục ngay ngắn và đẹp mắt. Bạn cứ tiếp tục dán chồng các trái tim khác sao cho khít vòng tròn và tạo thành một vòng tròn trái tim đẹp mắt.

Vậy là tấm thiệp chúc handmade đã hoàn thành trong thời gian ngắn. Việc còn lại của bạn là giành những lời chúc yêu thương, đầm ấm tới một mảnh ghép trái tim của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *