Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1248 lượt xem

Chia sẻ cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái dễ thương

Cùng nhau lưu lại những cách làm nơ bằng ruy băng vải dưới đây để giành món quà bất ngờ, làm điệu cho con gái nhé. Chắc chắn bé sẽ vô cùng thích thú khi mỗi lần đi chơi đều đeo chiếc nơ này đấy. Nào, ngay dưới đây, chúng ta sẽ bắt tay vào làm nhé.

Làm những chiếc nơ bằng ruy băng vải thật dễ dàng. Có rất nhiều kiểu dáng, hoạ tiết khác nhau để các mẹ lựa chọn đấy. Cùng tham khảo 5 cách làm chiếc nơ bằng ruy băng vải dưới đây để lựa chọn mẫu ưng ý nhất nhé.

1.Từ chiếc ruy băng màu đỏ bạn cắt chúng ra với chiều dài chừng 20cm, rộng 2cm. Gấp chéo 2 đầu ruy băng lại với nhau. Sau đó luồn 1 đầu vào sau đầu còn lại như hình sao cho lúc cuối 2 đầu cân nhau. Dùng kim cố định phần giữa. Như vậy là bạn đã có chiếc nơ xinh xinh rồi đó.

2. Vẫn là một đoạn ruy băng nhưng dải này sẽ ngắn hơn chỉ chừng 10cm, bạn khâu chúng thành những vòng tròn khép kín khoảng 3-5 vòng. Cố định với nhau rồi dùng keo dính kẹp tóc nhỏ vào.

3. Vậy còn những chiếc vải  nỉ dày hơn thì sao nhỉ? Khá đơn giản là bạn có thể cắt chúng thành những cánh hoa. Có thể là 3, 4, 5 cánh rồi khâu chúng lại với nhau. Kết quả là bạn đã có chiếc bờm xinh cho bé gái.

4. Tận dụng những chiếc cúc nhiều màu sắc rồi gắn chúng vào những chiếc kẹp tăm. Và thành phẩm có được sẽ như thế này 😀

5. Cắt các đoạn ruy băng đỏ, xanh… tùy ý chừng 5-7cm. Cố định 2 đầu lại với nhau, rồi tiếp tục cố định giữa. Sau đó, bạn xếp khoảng 3 đoạn ruy băng này lên với nhau tại thành hình chiếc nơ, khâu cố định lại.

Chúng tôi xin chúc các bạn thực hiện những chiếc nơ bằng ruy băng vải đẹp thành công nhé. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ với mọi người nhé. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường tới.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *