Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
806 lượt xem

Hướng dẫn cách làm quả dứa đơn giản từ kẹo Oishi

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm quả dứa đơn giản từ kẹo oishi nhé. Với cách làm đơn giản, ai cũng có thể làm được một sản phẩm ưng ý nhất. Tuỳ vào sở thích mà bạn lựa chọn mùi vị của kẹo hay chính là màu sắc của quả dứa; xanh, vàng, đỏ. Không để bạn phải chờ đợi lâu, ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nhé.

Các bước làm quả dứa (quả thơm) từ kẹo

Ngày nay, những quả dứa được làm từ kẹo đẹp mắt được bán rất nhiều ở siêu thị, ngoài chợ. Bạn muốn tự tay làm một quả như vậy? Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tham khảo một số thao tác đơn giản dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về thành quả của mình nhé.

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Bạn cuộn miếng giấy bìa thành cuộn có chóp nhọn, đầu còn lại loe ra để dán nhé. Bạn dùng keo hai mặt và keo trong dán miếng giấy bìa đã cuộn vào đáy chai nhựa. Lưu ý là chừa khoảng 1,5cm từ chân miếng bìa đến vòng ngoài đáy chai nhựa nhé.

2.Kẹo Oishi bạn gấp hình tam giác ở một đầu kẹo, nhớ chừa lại phần logo cho đẹp mắt nhé! Sau khi gấp dùng kim bấm bấm chặt lại, tiếp tục thực hiện với những viên kẹo còn lại.

3.Dây ruy băng bạn cắt thành từng đoạn nhỏ, chia làm 3 đoạn khác nhau đó là 8cm, 10cm và 12cm. Phần dây dài 8cm để làm chóp, độ dài của dây ruy băng dán vào giấy bìa sẽ tăng dần từ trên chóp xuống dưới chân miếng bìa. Số lượng đoạn cắt ra tuỳ thuộc vào chiều rộng và độ cao của cuộn giấy bìa đã dán nhé. Bạn cắt một đoạn băng keo trong, dán dây ruy băng lên mặt băng keo trong (dáng tầm 2/3 độ rộng mặt keo thôi). Sau khi dán xong dây ruy băng vào keo trong thì bạn dán lên cuộn giấy bìa theo hình xoắn ốc (chăm chú quan sát hình). Cứ tiếp tục dán cho đến khi phủ hết cuộn giấy bìa thì thôi. Để chắc chắn hơn bạn nên dán thêm một đoạn keo nữa. Dùng kéo chuốt để dây ruy băng có độ cong vừa phải.

4.Dùng băng keo hai mặt dán vòng quanh chai nhựa từ nắp hộp cho đến đoạn giao với cuộn giấy bìa.

5.Gỡ giấy dán keo rồi lần lượt dán kẹo Oishi vào. Bạn dán từ trên xuống dưới, vòng sau so le với vòng trước. Cứ mỗi vòng bạn dùng keo trong dán chồng lên kẹo để kẹo đừng bị rơi. Cuối cùng, bạn dán dây kim tuyến để che đi nắp lọ, thế là quả thơm làm từ kẹo Oishi đã xong hoàn hảo rồi, đẹp mắt phải không nào?!

Với cách làm quả dứa đơn giản từ kẹo oishi, bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn Giupban.com.vn luôn đồng hành cùng bạn, sẻ chia nhiều thông tin hữu ích nhất, mời các bạn tham khảo nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *