Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
973 lượt xem

Cách làm tranh cỏ ba lá 3D ý nghĩa

Tranh cỏ ba lá 3D được rất nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa mà nó mang lại trong cuộc sống này. Nếu như bạn yêu thích một bức tranh cỏ ba lá 3d thì hãy cùng học cách làm trành cỏ ba lá 3d mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé! Cỏ ba lá là một biểu trưng cho sự may mắn. Người nhận được cỏ ba lá sẽ nhận được sự may mắn mà người tặng mang lại. Tranh cỏ ba lá 3D không hề khó làm, chỉ cần một số dụng cụ đơn giản và một ít thời gian thôi. Cùng học cách làm thôi nào!

Dụng Cụ

Hướng Dẫn

1. Đầu tiên, các bạn cắt giấy thành 3 hình trái tim có cùng kích thước. Sau đó, các bạn đặt 3 trái tim lên trên mặt gỗ tạo hình cỏ ba lá rồi dùng băng dính giữ cố định hình cỏ ba lá (nếu muốn tranh cảu bạn mang ý nghĩa may mắn thì chúng ta cần cắt 4 lá nhé)

2. Tiếp theo, các bạn đóng đinh viền theo 3 hình trái tim. Trong lúc đóng đinh, các bạn nhớ đóng đinh với lực vừa đủ, không đóng sâu quá và đóng đều tay để các cây đinh có độ cao bằng nhau.

3. Khi đã đóng đinh xong, các bạn hãy nhẹ nhàng tháo lớp giấy mẫu ra để không làm đinh bị bung ra.

4. Tiếp theo là phần đan chỉ, các bạn móc chỉ qua những cây đinh tạo hình rẽ quạt từ bên trái hình trái tim đến giữa rồi sang phải hình trái tim. Sau đó, các bạn thực hiện đan móc tương tự cho 2 hình trái tim còn lại để tạo hình cỏ ba lá.

5. Cuối cùng, các bạn đóng đinh thành hình thân cỏ ba lá. Sau đó, các bạn đan theo hình ziczac làm cuống lá cỏ. Vậy là các bạn đã hoàn thành cỏ ba lá 3D rồi đấy.

Các bạn cũng có thể làm tương tự như trên nhưng với 4 lá cỏ để tạo thành cỏ bốn lá mang nhiều may mắn hơn nhé.

Hi vọng với cách làm tranh cỏ ba lá 3d mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đã có một bức tranh cỏ ba lá dễ thương đem lại may mắn rồi đấy nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ cách làm này đến mọi người để cùng tham khảo và học làm nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *