Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1051 lượt xem

Cách làm giỏ hoa trang trí ngày tết siêu dễ thương

Hãy cùng học cách làm giỏ hoa trang trí ngày tết để trong phòng khách của bạn sẽ trở nên nhộn nhịp và cuốn hút với giỏ hoa do chính tay bạn làm. Những ngày tết đến, việc trang trí nhà cửa cho mới mẻ và ấn tượng là điều không thể thiếu. Cùng bắt tay vào học cách làm giỏ hoa cực kì đơn giản mà dễ thương qua bài viết này nhé!

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Trước tiên bạn hãy cuộn sợi dây thừng lại thành vòng tròn nhỏ và dán keo để cố định lại. Sau đó bạn đặt trên mặt phẳng và tiếp tục cuộn tròn, bạn vừa cuộn vừa dán keo, bạn hãy cuộn chặt và đều tay để dây thừng không bị rời ra. Bạn cứ cuộn như vậy cho đến khi bằng kích thước giỏ mà bạn muốn làm thì dừng lại.

2.Bây giờ bạn làm thành giỏ handmade, khi đã cuốn xong đáy giỏ đặt dây thừng lên trên đường dây thừng ngoài cùng của đáy giỏ rồi dán chặt lại. Bạn cứ cuốn dây vòng theo hình tròn của đáy giỏ, cuốn lên cao với cùng một kích thước, vừa cuộn bạn vừa dán keo để cố định, bạn cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi chiều cao của thành giỏ được ¼ đường kính dáy giỏ thì dừng lại.

3.Tiếp đến bạn làm quai xách, bạn hãy cắt hai đoạn dây thừng dài bằng nhau, kích thước sao cho phù hợp với chiếc giỏ handmade là được. Sau đó bạn dán hai sợi dây này chặt vào nhau và dán cố định vào hai bên thành giỏ. Vậy là bạn đã có một chiếc giỏ hoa rồi. Bây giờ để chiếc giỏ hoa trông xinh xắn hơn, bạn hãy trang trí thêm dây ruy băng và trái tim xốp bất cứ thứ gì mà bạn thích nhé.

Sau khi hoàn thành bạn thấy giỏ hoa của mình thật đẹp phải không? Một chiếc giỏ hoa xinh xắn, tô điểm cho ngày tết thêm rộn ràng sắc xuân. Bạn có thấy lòng mình đang hân hoan chờ đón những ngày tết đến không? Chúc bạn thành công với cách làm giỏ hoa mà chúng tôi chia sẻ vừa rồi nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *