Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
797 lượt xem

Cách làm lồng đèn quả dứa handmade độc đáo

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách làm lồng đèn quả dứa đẹp, độc đáo và mới lạ. Chỉ cần một vài bước đơn giản và cộng với sự tỉ mỉ của đôi tay khéo léo thì bạn sẽ có ngay một chiếc lồng đèn như ý muốn rồi. Cùng tham khảo ngay cách làm dưới đây để có chiếc lồng đèn siêu đẹp nhé!

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Đầu tiên bạn đặt đáy đèn lồng handmade lên trên giấy vàng, và vẽ đường tròn to hơn đáy của đèn lồng một chút rồi cắt ra, bạn cắt tua quanh miếng giấy gấp lại và dán vào một đầu để làm đáy cho đèn, bạn nên dán bên trong như hình nhé.

2.Bạn cắt giấy màu vàng thành một dải dài, rộng khoảng 5cm, rồi bạn cắt tua rua dọc theo chiều dài của dải giấy, và bạn dán các dải giấy này từ đáy lên trên, quấn quanh đèn lồng handmade cho đến khi kín hết là được.

3.Bây giờ bạn dùng giấy nhún màu xanh để làm lá trang trí cho đèn lồng trông giống quả dứa hơn. Bạn cắt giấy hình lá dài thành ba kích thước lớn nhỏ khác nhau như hình dưới nhé. Sau đó bạn cắt một miếng kẽm nhỏ dài và dán vào giữa những chiếc lá, để có thể uống cong tạo dáng dễ dàng.

4.Tiếp theo bạn chỉ việc dán những chiếc lá vào bên trong đèn, lá nhỏ bạn nên dán bên ngoài, lá to bạn dán ở trong để quả dứa trông đẹp hơn. Bạn dán đều quanh miệng đèn, vậy là chúng ta đã hoàn thành công đoạn tạo dáng cho chiếc đèn lồng handmade rồi.

Cách lồng đèn quả dứa thật tuyệt vời phải không nào. Với những bước trên là bạn đã hoàn thành được lồng đèn, giờ bạn chỉ việc đính thêm đèn led vào bên trong đèn nữa là xong, cuối cùng bạn buộc thêm dây treo, vậy là có thể dùng để trang trí được rồi. Chúc bạn thành công nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *