Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
653 lượt xem

Hướng dẫn cách làm quả cầu tuyết giáng sinh đẹp, siêu xinh

Quả cầu tuyết không còn xa lạ đối với mọi người, đó là vật trang trí cho cây thông noel thêm lung linh, trang trí không gian sinh hoạt thêm đẹp. Thay vì mua ngoài tiệm, với cách làm quả cầu tuyết giáng sinh dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu những quả cầu xinh xắn, dễ thương nhất đấy nhé. Nào, ngay dưới đây, chúng ta hãy bắt tay vào cùng làm nhé.

Để làm những quả cầu tuyết đẹp, nguyên liệu vô cùng đơn giản. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể nhé.

Dưới đây là cách làm quả cầu tuyết đẹp mắt, giúp cây thông noel thêm rực rỡ, chào đón năm mới an lành với những điều tốt đẹp nhất.

Bước 1: Buộc cây thông noel lên phía trên chiếc xe mô hình bằng ruy băng ánh vàng.

Bước 2: Bôi keo ở phần nằm ngang của lọ rồi đổ 1 ít xốp trắng vào lọ giả làm tuyết. Mở nắp lọ ra dùng keo chấm ở phía dưới nắp lọ, dính phân cây thông và chiếc xe vào phần nắp lọ thủy tinh. Cho thêm một ít xốp vào, vậy là bạn đã làm xong quả cầu tuyết của mình rồi.

Như vậy, chỉ tốn một ít thời gian, nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, bạn đã có trong tay quả cầu tuyết handmade đẹp, dễ thương để trang trí không gian nhà thêm xinh. Giupban.com.vn luôn đồng hành cùng bạn, sẻ chia nhiều thông tin hay, sáng tạo nhiều đồ vật handmade đẹp, sáng tạo nhất.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *